Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Cần Thơ

dịch vụ marketing online cần thơ

Khi thực hiện chiến dịch quảng cáo Facebook sẽ có các vị trí xuất hiện quảng cáo. Cụ thể Truyền Thông 3s sẽ giúp quý khách thực hiện theo các bước:

Tư vấn cho quý khách chi tiết về dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook trực tuyến. Như tìm hiểu đối tượng hướng đến, thiết lập khu vực xuất hiện quảng cáo, tư vấn ngân sách bỏ ra…

Tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo Facebook như tạo nội dung bài viết, chọn lọc hình ảnh phù hợp, ấn tượng, thiết lập đối tượng hướng đến.

Quản lý quảng cáo hiệu quả. Truyền Thông 3s giúp quý khách theo dõi chiến dịch chạy quảng cáo Facebook như: số lượng tiếp cận mẫu quảng cáo, chi phí quảng cáo… Thông tin cho quý khách một cách rõ ràng và liên tục về những thông tin: số lượng tiếp cận, số tiền đã chi tiêu.

Lập mẫu báo cáo hiệu quả chiến dịch sau khi hoàn thành.

Truyền Thông 3s đánh giá hiệu quả của dịch vụ quảng cáo Facebook thông qua các chỉ tiêu:

  1. Số lượng nhấp vào quảng cáo, số lượng tài khoản người dùng tương tác.
  2. Dữ liệu quảng cáo trên Facebook của toàn chiến dịch.
  3. Đối tượng khách hàng có thể tiếp cận thông qua các thông số nhân khẩu học như độ tuổi người dùng, giới tính người dùng, sở thích người dùng,…

Khi có kết quả, Truyền Thông 3s sẽ điều chỉnh chiến dịch sao cho đạt hiệu suất cao nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với Truyền Thông 3s để được tư vấn cụ thể.

Tìm hiểu về cụm từ CPC và nó diễn ra như thế nào

CPC – Cost Per Click là hoạt động tính phí dựa trên số lượng nhấp. Việc mẫu quảng cáo có hiển thị ở vị trí ưu tiên hay xuất hiện liên tục hay không tùy thuộc vào mức giá thầu có cao hay thấp. Quý khách phải đặt mức ngân sách giới hạn mỗi ngày. Quảng cáo sẽ tạm dừng phân phối nếu đã chi tiêu hết ngân sách ngày.

Những sản phẩm dịch vụ nên thực hiện quảng cáo facebook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với trên 2 tỷ người dùng. Nên việc quảng cáo các mặt hàng mà nhiều người quan tâm là không khó. VD: thức ăn, mỹ phẩm, giải trí, thời trang, du lịch,…

Tuy nhiên, quảng cáo các mặt hàng mà ít người quan tâm thì quý khách cần phải cân nhắc. Ví dụ: doanh nghiệp của quý khách đang kinh doanh ô tô, hay thiết bị chống cháy, lĩnh vực bất động sản, việc tiếp thị qua quảng cáo facebook để tiếp cận khách hàng thì gần như là không thể, lý do là vì không thể tìm được những đối tượng có khả năng mua hoặc có ý định mua. Mặt khác chúng ta có thể xem xét lựa chọn các kênh quảng bá khác như: dịch vụ quảng cáo Google Adwords, dịch vụ uảng cáo trên Cốc Cốc, dịch vụ quảng cáo trên Bing

Lựa chọn Truyền Thông 3s với dịch vụ quảng cáo Facebook tại Cần Thơ

Việc chạy chiến dịch quảng cáo sao cho hiệu quả là một việc đòi hỏi chuyên môn cao. Truyền Thông 3s phục vụ quý khách dịch vụ quảng cáo Facebook tại Cần Thơ với các gói dịch vụ có mức chi phí hợp lí nhất, giúp quý khách tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc. Truyền Thông 3s cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook với những ưu điểm:

Xử lý các tình huống về quảng cáo một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Quảng cáo của quý khách luôn nằm trên các đối thủ khác.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm về dịch vụ SEO, dịch vụ thiết kế website, digital marketing,… Truyền Thông 3s đảm bảo chạy chiến dịch quảng cáo của quý khách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch vụ quảng cáo Facebook tại Cần Thơ Truyền Thông 3s rất hân hạnh được hỗ trợ không chỉ tại Cần Thơ mà còn bất cứ khu vực nào mà khách hàng yêu cầu.

 Ngoài ra, Truyền Thông 3s còn cung cấp thêm các dịch vụ khác:

Dịch vụ quảng cáo: dịch vụ quảng cáo Google Adwords; dịch vụ quảng cáo trên Bing; dịch vụ quảng cáo Facebook,…

Dịch vụ quản trị web fanpage: viết bài quảng cáo, viết bài rao vặt,  viết bài theo yêu cầu, chăm sóc webiste, chăm sóc fanpage

Dịch vụ đào tạo Digital marketing: Khóa học lập kế hoạch Digital marketing; Facebook Marketing và chiến lược Social Media; sáng tạo nội dung…

Nhờ những khả năng, đặc tính của dịch vụ quảng cáo facebook mà quý khách có thể tăng độ tiếp cận với khách hàng tiềm năng, qua đó làm tăng doanh số bán hàng. Hơn thế nữa, quý khách có thể bắt tay cùng Truyền Thông 3s, với đội ngũ chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm, khẳng định vị thế, thương hiệu của doanh nghiệp mình. Hãy liên hệ ngay với Truyền Thông 3s để có thêm những chỉ dẫn giúp doanh nghiệp mình ngày càng phát triển hơn nhé.