Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Cần Thơ

dịch vụ marketing online cần thơ

GIỚI THIỆU

Truyền Thông 3s là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, lập trình website. Truyền Thông 3s  cung cấp những giải pháp CNTT đến với mọi đối tượng khách hàng thông qua những dịch vụ chủ lực:  thiết kế web, dịch vụ SEO, dịch vụ quảng cáo Google, quảng cáo Facebook ở Cần Thơ và trên hết là không giới hạn vê địa lý.

Hãy để chúng tôi giúp bạn vì chúng tôi có tất cả những gì bạn cần:

Đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm viết website.

Chúng tôi cung cấp cho bạn kế hoạch quảng cáo hiệu quả và phù hợp nhất

Hiệu quả cao, chi phí hợp lý.

Chuỗi những keyword phù hợp nhất với loại hình sản phẩm dịch vụ

Đội ngũ Truyền Thông 3s sẽ liên tục xem xét và nâng cấp hiệu quả chiến dịch.

Chiến dịch quảng cáo sẽ xuất hiện liên tục và toàn vẹn trên Google.

Chúng tôi với phương châm phục vụ chu đáo và am hiểu nhu cầu cùng với đó là sự chuyên nghiệp từ dội ngũ

DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS – Truyền Thông 3s

Quy trình triển khai quảng cáo Google Adwords Cần Thơ

Tiếp nhận thông tin: Khách hàng và Truyền Thông 3s trao đổi thông tin liên quan đến quá trình quảng cáo.

Đề xuất giải pháp: Truyền Thông 3s tư vấn, đề xuất các phương án quảng cáo dựa trên ngân sách và nhu cầu của khách hàng.

Thiết lập chiến dịch: Truyền Thông 3s tiến hành các thực thi kỹ thuật để thiết lập chiến dịch.

Giám sát và Báo cáo: Sau khi thiết lập các chiến dịch, Truyền Thông 3s sẽ liên tục giám sát và báo cáo cho khách hàng theo một khung giờ cụ thể (ngày/tuần/tháng) qua email các thông tin quan trọng nhất như số lần hiển thị, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình xem trang,…

Đo lường và tối ưu: Sau một thời gian triển khai quảng cáo, Truyền Thông 3s tiến hành tối ưu các chiến dịch dựa trên thực tế.

Để thực hiện chiến dịch marketing Google Ads bạn cần có:

Thẻ thanh toán quốc tế debit / credit (ghi nợ / tín dụng)

Một số ngân hàng có thể làm được thẻ Visa/Mastercard là Vietcom, Á Châu, Techcom, Tiên Phong Bank,…

Trang web cần quảng cáo

Target của Google Adwords luôn phải là trang web, do đó nếu chưa có trang web cho riêng mình bạn nên chuẩn bị ngay.

Truyền Thông 3s có dịch vụ Thiết Kế Website tại Cần Thơ và Miền Tây, nếu độc giả có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Chi phí chi trả quảng cáo

Google Adwords có đặc điểm là không có chi phí quảng cáo cố định. Bạn có thể bắt đầu từ 150.000 VNĐ hoặc 15.000.000 VNĐ đều được. Do đó, bạn cần có một kế hoạch tài chính rõ ràng, và dành một phần cho quảng cáo Google Adwords.

Khi khách hàng đến với chúng tôi, Truyền Thông 3s sẽ có sự hỗ trợ tốt nhất về khoản chi phí này cho khách hàng, đảm bảo nguồn tiền được sử dụng hiệu quả nhất

QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS – GIẢI PHÁP MARKETING HIỆU QUẢ

Google Adwords là gì?

Google Adwords là kiểu quảng cáo dựa trên từ khóa (keyword), với công cụ quảng cáo là Google  dịch vụ tìm kiếm lớn nhất thế giới.

Cụ thể, quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện ở 4 vị trí đầu tiên hoặc 3 vị trí cuối của trang tìm kiếm khi người dùng gõ từ khóa. Chi phí quảng cáo được tính dựa trên lượt click vào quảng cáo với giá được thiết lập trước khi đăng. Với hàng triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày, thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng thu hút được sự chú ý và từ đó khách hàng cân nhắc và thực hiện hành động mua hàng.

Quảng cáo Google Ads là gì?

Các vị trí top 1 – 2 – 3 của quảng cáo Google Ads, nằm phía trên kết quả tìm kiếm thông thường

Một dạng khác của Google Adwords là Google Display Networks, là một kiểu quảng cáo banner, ảnh được đặt vào các website có nhiều truy cập và uy tín.

Tại sao nên dùng Google Adwords?

1. Thu hút khách hàng

Việt Nam có hơn 55 triệu người dùng Internet. 95% trong số đó sử dụng Google hàng ngày. Do đó, nhóm khách hàng có thể khai thác trên nền tảng này là cực lớn.

Bất kể bạn mong muốn tìm kiếm khách hàng mới, tăng doanh số trực tuyến, tăng độ nhận diện thương hiệu hay mang đến sự trở lại của các khách hàng cũ, Google Ads đều có thể giúp bạn.

2. Nhắm đúng vào khách hàng tiềm năng

Quá trình khách hàng tiềm năng tìm kiếm trên Google – Designed by Truyền Thông 3s – Quảng cáo Google Adwords Cần Thơ

Một cách đơn giản, Google Ads có lợi thế hơn các dạng quảng cáo khác, như quảng cáo Facebook hay quảng cáo TV truyền thống là ở nhu cầu của khách hàng. Họ có nhu cầu, quảng cáo mới xuất hiện. Do đó, quảng cáo Google không mắc phải những phiền toái mà các dạng quảng cáo khác thường mắc phải: gây khó chịu, lặp đi lặp lại, xuất hiện sai vị trí.

3. Hiệu quả cao, chi phí tối ưu

Bạn có thể thoải mái trong việc nhắm mục tiêu quảng cáo trên địa bàn một khu vực, một thành phố hay một khu vực nhất định. Đồng thời, chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo bạn mới phải bỏ ra chi phí. Hơn thế nữa, bạn có thể thay đổi ngân sách theo từng ngày, từng thời điểm nhất định. Nhờ đó, Google Ads là phương pháp marketing giúp tiết kiệm tối ưu chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA Truyền Thông 3s

1. Thiết kế Website

Bạn muốn có một website phục vụ nhu cầu kinh doanh? Bạn muốn website của mình có thiết kế đẹp, hiện đại nhưng phải nhanh và thân thiện với di động? Chúng tôi có thể giúp bạn, bởi đây là dịch vụ chính và cũng là thế mạnh của Truyền Thông 3s.

Chúng tôi cam kết website của khách hàng sẽ có những tiêu chuẩn sau:

Website được thiết kế chuẩn SEO

Trang web nhẹ, tốc độ tải trang nhanh giúp tăng trải nghiệm người dùng

Giao diện hiện đại, dễ nhìn, có thể thay đổi theo ý kiến khách hàng

Tương thích với mọi thiết bị như điện thoại, tablet, laptop, máy bàn,…

Liên kết với các mạng xã hội (Facebook, Youtube,…) của khách hàng

Trên hết, chúng tôi cam kết với khách hàng về thái độ phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp và bàn giao đúng hẹn.

2. Chạy quảng cáo Facebook

Bên cạnh Google, Facebook cũng là một kênh quảng cáo mới và hiệu quả, nhờ vào số lượng đông đảo người dùng Facebook tại Việt Nam.

Cuối năm 2018, tại Việt Nam có khoảng 60 triệu tài khoản được sử dụng, và trung bình thời gian sử dụng facebook của 1 tài khoản là 2,7 giờ/ngày.

Những con số trên thực sự khủng khiếp, và nếu bạn biết có một chiến dịch quảng cáo tốt cho lượng khách hàng tiềm năng nàny, thì hiệu quả là không thể đo đếm.

Những ưu điểm của quảng cáo Facebook:

Giá thành quảng cáo khá rẻ, phù hợp với cả cá nhân lẫn công ty/doanh nghiệp

Tùy biến nội dung quảng cáo dễ dàng (dạng bài viết, dạng hình ảnh, dạng video vv….)

Tuy vậy, quảng cáo Facebook có những khó khăn, đặc biệt là với người không am hiểu quảng cáo. Quảng cáo Facebook như không xây dựng nội dung Fanpage, quảng cáo sai nhóm khách hàng, vv…. Đây là những sai lầm thường mắc phải của những người không chuyên.

Xem thêm: Quảng cáo Facebook Cần Thơ

Facebook Ads phù hợp với nhiều mặt hàng kinh doanh, nhưng không dễ để sử dụng và đạt hiệu quả.

Nếu bạn có nhu cầu về quảng cáo Facebook, Truyền Thông 3s sẽ là nơi phù hợp nhất để bạn tin tưởng. Với kinh nghiệm thực tế trên nhiều Fanpage, nhóm quảng cáo, chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng truy cập bài viết: Quảng cáo Facebook Cần Thơ. Hoặc liên hệ hotline: 0949 109 123 để được tư vấn miễn phí.

3. Dịch vụ SEO

Bạn đã có website nhưng lượng truy cập thấp, hiệu quả kinh doanh ít? Bạn muốn được hỗ trợ về SEO tại Cần Thơ? Chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn.

Với nhiều kinh nghiệm trong việc SEO và phát triển website cho nhiều khách hàng tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận, Truyền Thông 3s hiểu rõ các đặc điểm và ưu thế của mình tại khu vực miền Tây. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm với dịch vụ SEO của chúng tôi.

Vậy, bạn sẽ nhận được gì từ dịch vụ SEO của Truyền Thông 3s?

Sửa lỗi, cải thiện và phát triển chất lượng nội dung trang web

SEO sạch, tập trung vào khách hàng, không tập trung vào công cụ tìm kiếm (Google)

Tăng số lượng khách truy cập trang web một cách bền vững

Tăng doanh số và độ tin tưởng của khách hàng dành cho website/công ty/doanh nghiệp

Truyền Thông 3s không cam kết về vị trí hay số lượng từ khóa lên top Google, chúng tôi cam kết về chất lượng và hiệu quả của dịch vụ mang lại cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ SEO tại Cần Thơ

4. Dịch vụ quản trị nội dung website, fanpage

Bạn không có thời gian viết bài cho Website hay fanpage của bạn? Bạn đã thử viết bài, nhưng chất lượng và hiệu quả chưa được như mong muốn? Hãy để chúng tôi đánh bay những nỗi lo lắng trên của bạn.

Truyền Thông 3s hiện có dịch vụ viết nội dung và quản trị web fanpge theo yêu cầu khách hàng, với yêu cầu ở mọi lĩnh vực.

Xem thêm: Dịch vụ quản trị web fanpage tại Cần Thơ

Xem thêm: Fanpage Truyền Thông 3s