Thiết kế web giá rẻ và cam kết bảo hành

Bạn muốn có được sự tin tưởng của khách hàng, mọi người tự tìm đến các dịch vụ, sản phẩm của mình và muốn có 1 website chuyên nghiệp? Nói đến làm web, chắc chắn bạn cần phải sử dụng đến dịch vụ thiết kế web Cần Thơ cho mục đích của mình. Dưới đây là những thông tin cần thiết cho bạn về dịch vụ này.

Sự quan trọng của website

Nếu bạn muốn tìm đến dịch vụ thiết kế web Cần Thơ, bạn không thể bỏ qua việc tìm hiểu tầm quan trọng của website. Cụ thể:

Là văn phòng thứ 2 của các doanh nghiệp

Nếu văn phòng là nơi nhân viên, khách hàng đến và nhìn thấy trực tiếp, là bộ mặt của các doanh nghiệp. Website cũng như vậy. Khách hàng có thể theo dõi và cập nhập được các thông tin của doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ thông qua website. Thiết kế của web cũng giúp gây ấn tượng với khách hàng.

Khẳng định thương hiệu

Hiện nay, bất cứ ai khi muốn tìm hiểu về 1 sản phẩm, dịch vụ thì đều tìm kiếm thông tin trên Internet. Lúc này, website sẽ là 1 công cụ chính để quảng bá thương hiệu của mình, tạo sự cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn.

Là nguồn cung cấp hữu ích

Những thông tin mà bạn muốn truyền tải cho khách hàng đều có trên website của bạn. Tất cả mọi thông tin về dịch vụ, khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng… đều được cập nhập trên website. Nhưng để giữ chân khách hàng thì mọi thông tin bạn chia sẻ cần phải rõ ràng, mạch lạc.

Giao tiếp và chăm sóc khách hàng

Một điểm vô cùng nổi bật của website chính là có cho phép sự tương tác giữ doanh nghiệp với khách hàng. Bạn có thể tận dụng chính web của mình để khảo sát khách hàng. Hoặc thu thập các đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp. Bạn sẽ biết cách để có thể cải thiện được chất lượng sản phẩm, dịch vụ để phù hợp hơn với doanh nghiệp của mình.

Hơn nữa, với sự phát triển của Internet, website cũng trở thành một công cụ đắc lực để thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp truyền thống khác. Để làm được điều đó, chắc chắn không thể thiếu website. Hãy nhanh chóng sử hữu cho doanh nghiệp của mình 1 website chuyên nghiệp và bắt mắt nhé!

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế web Cần Thơ?

Bạn muốn tìm đến dịch vụ thiết kế web Cần Thơ trọn gói? Dịch vụ này mang lại những lợi ích gì? Hãy đọc những thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Giảm tối đa chi phí

Với dịch vụ trọn gói, bạn sẽ không còn cần phải thuê từng 1 đơn vị riêng lẻ để hoàn thiện từng phần của website. Website của bạn sẽ được xây dựng một cách toàn bộ từ phần thiết kế đến phần SEO… Bởi vậy mà bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc Marketing.

Thời gian triển khai ngắn, nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ trọn gói, bạn cũng được tiết kiệm rất nhiều thời gian. Quy trình này sẽ được vận hành với 1 đội ngũ nhân viên rất kinh nghiệm, có chuyên môn cao.

Được lựa chọn chức năng web theo yêu cầu

Bên cạnh vấn đề thiết kế, thì các dịch vụ cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác như tối ưu từ khóa lên top, SEO… Hơn nữa, các khách hàng sẽ còn có cơ hội hưởng được nhiều ưu đãi giá trị khác.

Quy trình của dịch vụ thiết kế web Cần Thơ

Với dịch vụ thiết kế web Cần Thơ, quy trình thực hiện như sau:

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Đầu tiên, bạn cần tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng về tính năng, tính mỹ thuật, tên miền, máy chủ… Nhân viên sẽ tư vấn thêm các tính năng khác dựa theo yêu cầu thực tế của khách hàng. Sau đó, nhân viên sẽ tổng hợp yêu cầu, soạn kế hoạch chi tiết gửi khách hàng và ký kết hợp đồng.

Lựa chọn tên miền – Web hosting

Khách hàng sẽ lựa chọn riêng tên miền cho website của mình với các gói hosting phù hợp.

Thiết kế giao diện

Với bước này, khách hàng có thể tự lựa chọn những mẫu thiết kế với từng mỗi lĩnh vực khác nhau hoặc thiết kế riêng theo yêu cầu.

Xây dựng các tính năng cho website

Các tính năng của website được xây dựng theo yêu cầu được thống nhất. Khách hàng sẽ kiểm tra những tính năng đó và yêu cầu chỉnh sửa nếu cần.

Kiểm thử website

Khi xây dựng website, nhân viên sẽ cho chạy bản beta trên server demo của dịch vụ hoặc gói hosting đã lựa chọn. Khách hàng sẽ theo dõi tiến độ hoàn thành website mỗi ngày.

Hoàn thiện website

Lúc này, dịch vụ sẽ bao gồm hoạt động:

  • Hoàn thiện những tính năng còn thiếu sót, cập nhập các nội dung cơ bản
  • Khách hàng có thế kiểm tra toàn bộ tính năng của website 1 lần nữa
  • Nghiệm thu sản phẩm
  • Triển khai web trên internet

Đào tạo sử dụng

Nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng và quản trị web; bàn giao các tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Bảo trì, nâng cấp website

Website của bạn sẽ được đưa lên các công cụ tìm kiếm và khách hàng sẽ được hỗ trợ trong khi sử dụng web.

Dịch vụ thiết kế web Cần Thơ quả thực sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thứ. Bạn có thể yên tâm với các hoạt động kinh doanh của mình. Nếu bạn muốn sở hữu 1 website tuyệt vời cho mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!