TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG KHÁNH THÀNH

tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp

Tổ chức lễ khai trương dường như là một văn hóa doanh nghiệp không thể thiếu mỗi khi thành lập công ty, quy mô tổ chức tuy không hoành tráng, thời gian diễn ra ngắn nhưng giá trị mang lại vô cùng to lớn và ý nghĩa.

Khai trường là cơ hội đầu tiên mà doang nghiệp quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu của mình đến với khách hàng, là một bước khởi đầu cũng như là bàn đạp để doanh nghiệp tiến xa hơn trên thị trường.

Nếu như bạn đang có ý định tổ chức khai trương khánh thành thì đừng bỏ lỡ những quy trình sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn

Bước này tuy không phức tạp như những bước khác nhưng có vai trò vô cùng quan trọng, để giữ chân được khách hàng ở lại là do nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình làm hài lòng và có được sự tin tưởng từ khách hàng.

Nhân viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng cũng như nắm bắt nhu cầu cụ thể mà không tốn nhiều thời gian, công sức của khách hàng.

Bước 2: Lên ý tưởng và viết kịch bản tổ chức khai trương khánh thành

Lên ý tưởng phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng, sau đó triển khai và trao đổi chi tiết với khách hàng để chỉnh sửa cho hoàn thiện nhất.  Sau khi khách hàng duyệt ý tưởng thì đi đến phần viết kịch bản chi tiết, kịch bản phải rõ ràng thống nhất nhưng đừng quên thời gian đã giao kết với khách hàng. Hãy làm đùng tiến độ và đừng làm mất niềm tin từ khách hàng.

Xây dựng kịch bản chi tiết rõ ràng và cụ thể giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và nắm bắt chương trình.

Bước 3: Gửi báo giá theo đúng yêu cầu, mong muốn của khách hàng

Tùy vào kịch bản mà có giá cả phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Bước 4: Thỏa thuận và ký hợp đồng

Sau khi báo giá, khách hàng xem xét nội kịch bản và giá cả rồi thỏa thuân và đưa ra quyết định kí kết hợp đồng.

Bước 5: Chuẩn bị nhân sự, thiết bị và tổ chức

Khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian cho vấn đề tìm kiếm nhân sự, thiết bị cũng như địa điểm tổ chức. Các chuyên viên sẽ chủ động cung cấp danh sách các địa điểm Tổ chức sự kiện nổi tiếng và thuận lợi về vị trí, giao thông, không gian… phù hợp với yêu cầu của khách hàng và số lượng người tham dự buổi lễ khai trương.

diễn tập phải được tổ chức kỹ càng, chu đáo nhằm giúp sự kiện Lễ khai trương, khánh thành diễn ra một cách suôn sẻ và giảm thiểu các vấn đề rắc rối có thể xảy ra. Buổi diễn tập sẽ được diễn ra trước một ngày hay một buổi, tùy quy mô của sự kiện.

Bước 6: Tổ chức Lễ khai trương khánh thành độc đáo và ấn tượng

Sau khi tất cả đều đã được chuẩn bị chu đáo và sẵn sang thì buổi tổ chức lễ khai trương khánh thành sẽ được diễn ra đúng với thời lượng và kịch bản chương trình.

Nhân sự sẽ bám sát và theo dõi toàn bộ diễn biến trong quá trình chuẩn bị và tổ chức để đảm bảo chương trình lễ khai trương được diễn ra thành công tốt đẹp.

Bước 7: Kết thúc sự kiện khai trương, tổng hợp

Sau khi chương trình kết thúc, các chuyên viên thực hiện báo cáo đo lường hiệu quả của sự kiện theo mục tiêu đã cam kết với khách hàng.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị tổ chức khai trường khánh thành thì hãy đặt niềm tin vào Truyền Thông 3s, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Hiểu được tầm quan trọng trong việc đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng, Truyền Thông 3s chú tâm đầu tư nghiêm túc từ trang thiết bị đến nhân sự thực hiện.

Đội ngũ nhân viên viết kịch bản trẻ trung và nắm bắt xu hướng, luôn đưa ra những ý tưởng kịch bản độc đáo, mới lạ và thu hút khách hàng, đảm bảo truyền tải thông điệp đầy đủ đến quý khách hàng của doanh nghiệp.

Xem thêm: Tổ chức sự kiện trọn gói tại Cần Thơ

Trang bị Truyền Thông 3s:

Các trang thiết bị dùng để quay phim giới thiệu doạnh nghiệp được đầu tư hiện đại, đạt chuẩn từ máy quay phim, chụp ảnh đến FlyCam, GlideCam, Slider, Monopod… và sử dụng có hiệu quả trong từng bối cảnh, cảnh quay.

Đội ngũ quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp, sử dụng các kỹ thuật quay mới nhất, đảm bảo chất lượng khung hình khi truyền tải đến người xem.

Quá trình từ lên kịch bản, báo giá, chốt hợp đồng đến hậu kỳ, bàn giao luôn được chúng tôi chú trọng, đảm bảo kịp tiến độ và không làm mất thời gian của Quý khách hàng.

Truyền Thông 3s còn có đội ngũ các kỹ thuật viên dựng phim và dựng kỹ xão tâm huyết, có tay nghề mang đên cho bạn những thước phim đẹp và tinh vi trong từng chi tiết.