TỔ CHỨC LỄ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

lễ ra mắt sản phẩm mới

Buổi lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới của công ty, doanh nghiệp là sự kiện đặc biệt không chỉ nhằm quảng bá rộng khắp tới khách hàng và đối tác những sản phẩm mới mà còn dịp để tạo dấu ấn cho thương hiệu của công ty.

Do đó, việc tổ chức giới thiệu sản phẩm dịch vụ thành công sẽ quyết định rẩt lớn sự thành công của sản phẩm khi tung ra thị trường và có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong chiến lược quảng bá thương hiệu của công ty.

Truyền Thông 3s hiểu được những khó khăn mà các công ty gặp phải khi lần đầu thực hiện tổ chức giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi cung cấp giải pháp chuyên nghiệp, mang tới dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín từ khâu lên ý tưởng kế hoạch, bố trí nhân sự theo quy mô của buổi lễ để làm nổi bật sản phẩm dịch vụ của bạn tới đối tác và khách hàng.

Quy trình tổ chức giới thiệu sản phẩm dịch vụ tại Truyền Thông 3s

Các bước thực hiện dịch vụ giới thiệu sản phẩm

– Khảo sát yêu cầu, ý tưởng của khách hàng về tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm.

– Viết kịch bản chương trình theo từng chủ đề của chương trình như: kịch bản lễ giới thiệu sản phẩm, kịch bản hội thảo, kịch bản triển lãm,… Mỗi khách hàng khác nhau, chúng tôi lên những kịch bản khác nhau phù hợp với mỗi công ty nhằm đạt hiệu quả quảng bá thương hiệu, tránh trùng lặp với các chương trình đã tổ chức. Khách đến dự luôn cảm thấy sự khác biệt. Ngoài ra chúng tôi còn lên chương trình quảng bá thương hiệu cho sản phẩm.

– Thiết kế, đồ họa các phần liên quan đến tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm như backdrop, băng rôn, phướn, bảng, biểu ngữ.

– Cung cấp các thiết bị hỗ trợ cho tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm như: hệ thống nhà bạt, dàn dựng sân khấu, cổng hơi, cổng chào, khí cầu, thảm trải (với nhiều màu phù hợp với yêu cầu của khách hàng), …

– Tổ chức dạ tiệc với các món ăn được lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp với mỗi chương trình, sát với khẩu vị của khách dự tiệc.

– Cung cấp nhân sự cho tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm: MC dẫn chương trình, Lễ tân, PG chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, với trang điểm và trang phục đáp ứng được mục tiêu của chương trình. Cung cấp ca sĩ, nhóm múa, nhóm hài,..theo yêu cầu của chương trình, Đội ngũ quay phim, chụp hình chuyên nghiệp.

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức giới thiệu sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp, xin vui lòng liên hệ với Truyền Thông 3s để nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất !

Xem Fanpage: Truyền Thông 3s
Xem thêm: Tổ chức sự kiện trọn gói tại Cần Thơ