Tổ chức sự kiện trọn gói

tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp

Với sự phát triển vượt bậc như hiện nay, số lượng doanh nghiệp hoạt động trên tất cả các lĩnh vực ngày một nhiều, do đó việc quảng bá thương hiệu là việc làm tất yếu để mở rộng hơn nữa thương hiệu trong cuộc sống cạnh tranh như hiện nay.

Với những doanh nghiệp mới mở hay như muốn tăng cường tính nhận diện thương hiệu ở khắp các “mặt trận” thì việc tổ chức những sự kiện truyền thông sẽ là những giải pháp đáng được quan tâm ,tìm hiểu.

Những sự kiện nào sẽ được tổ chức ?

Nhắc đến loại hình tổ chức sự kiện trọn gói thì có thể kể đến sự đa dạng cho sự kiện mà doanh nhiệp, cá nhân muốn tổ chức. Trong đó có thể bao gồm những sự kiện nổi bật được lựa chọn tổ chức thường xuyên như:

– Tổ chức lễ khai trương cho công ty, doanh nghiệp.

– Tổ chức lễ động thổ công trình.

– Tổ chức lễ hội âm nhạc cho những nhãn hàng sản phẩm, dịch vụ

– Tổ chức những buổi hội thảo, tọa đàm,…

– Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm dịch vụ,..

– Tổ chức những buổi dã ngoại, tem building cho công ty, doanh nghiệp

– Tổ chức những lễ cưới trọn gói.

– Tổ chức các buổi meeting, gặp mặt,..

– Tổ chức buổi tiệc gala dinner ( tiệc cuối năm ) cho các công ty doanh nghiệp

Và còn vô số những buổi tiệc với tính chất và mục đích khác nhau của nhiều loại hình công ty, doanh nghiệp….

Việc tổ chức sự kiện trọn gói được tiến hành ra sao ?

A. Liên hệ nắm bắt nhu cầu thực tế của công ty doanh nghiệp:

Việc tìm hiểu tỉ mỉ về nhu cầu nguyện vọng và mục đích đề ra của mỗi công ty doanh nghiệp là hết sức cần thiết. Quyết định sự hiệu quả mang lại của sự kiện được tổ chức. Giai đoạn này cần phải được hòa tất chỉnh chu thể hiện qua những bảng khảo sát chuyên nghiệp được sự thống nhất giữ Truyền Thông 3s và phía đối tác, khách hàng. Việc liên hệ là điều hết sức dễ dàng trong tình hình hiện nay khi mà công nghệ truyền thông đã có sự phát triển vượt bậc. Với Truyền Thông 3s khách hàng có thể liên hệ thông qua form yêu cầu báo giá dịch vụ tổ chức sự kiện đội ngũ 3s sẽ liên hệ nhanh chóng, giúp quý khách tiết kiệm thời gian tối đa.

B. Lập bảng ngân sách, chi phí, dựa theo yêu cầu thực tế:

Sau khi có được yêu cầu cụ thể từ quý khách đội ngũ 3s sẽ dựa vào đó lập bảng chi phí dự tính cho sự kiện được triển khai, trong đó thể hiện chi tiết cụ thể những yêu cầu về nhân sự sự kiện, trang thiết bị phục vụ sự kiện, những dịch vụ khác đi kèm sự kiện. Mỗi mục được nêu rõ ràng và chi tiết để khách hàng tiện theo dõi chi phí và có hướng thay đổi nếu cần.

C. Kế hoạch được hoạch định dựa vào bảng chi phí được lập:

Một sự kiện hoàn hảo không thể nào thiếu được bảng kế hoạch chi tiết, rõ ràng. Với đội ngũ tại Truyền Thông 3s bảng kế hoạch được lập và gửi đến quý khách hàng dựa trên sự thống nhất giữ hai bên.

D. Giai đoạn triển khai dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói:

Đạt được sự thống nhất cuối cùng giữa quý khách hàng đội ngũ Truyền Thông 3s sẽ tiến hành triển khai từng giai đoạn cho bảng kế hoạch được thống nhất trước đó. Tuy mỗi sự kiện sẽ có cách tiến hành, cách tổ chức triển khai có thể khác nhau nhưng sẽ tồn tại một vài điểm chung được thống nhất tiến hành theo từng bước như:

– Triển khai chiến dịch quảng bá cho sự kiện được tổ chức: có thể thông qua các kênh truyền thông trực tuyến hoặc bằng phương pháp truyền thống như: treo bandroll, tổ chức phát loa, tờ rơi…, chạy road show ở những khu vực lân cận nơi sự kiện được tổ chức. Ở giai đoạn này sẽ được tiến hành trước sự kiện diễn ra từ 3-5 ngày tùy theo tính chất sự kiện cũng như nội dung mà sự kiện hướng đến.

– Tổ chức lễ đón tiếp các khách mời sự kiện và tiến hành khai mạc sự kiện

– Thực hiện việc điều hành kịch bản cho sự kiện đảm bảo các công đoạn được thực hiện chuẩn xác nhất.

– Tổ chức thực hiện các hoạt động khác trong sự kiện

– Tiến hành bế mạc sự kiện :))

Lựa chọn những nhà cung cấp tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp trong vô vàn những nhà cung cấp.

Hiện nay có nhiều những tổ chức, công ty doanh nghiệp với quy mô nhỏ lẻ muốn đứng ra tự mình tổ chức các sự kiện nhằm giảm chi phí cho công tác truyền thông quản bá. Nhưng việc tự đứng ra tổ chức với sự mơ hồ và chưa nắm rõ quy trình có thể xảy ra rất nhiều sai xót dẫn đến chất lượng đạt được không như mong muốn hoặc tệ hơn có thể dẫn đến việc thiếu xót mất hình ảnh thương hiệu trong mắt người tham dự sự kiện.

Việc lựa chọn một nhà cung cáp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ chắc chắn rằng họ sẽ làm tốt hơn bạn rất nhiều bởi ở những đơn vị chuyên nghiệp họ có cả một quy trình chuyên biệt đảm nhận những sự kiện khác nhau, mà trên hết là họ biết cần làm những gì, như thế nào, trong bao lâu để đạt hiệu quả tối đa.

Tổng kết lại:

Việc nắm bắt được những yếu tố mà đội ngũ Truyền Thông 3s chia sẻ trên sẽ giúp qúy khách hàng có cái nhìn thông thái hơn và có sự lựa chọn tốt nhất cho các sự kiện mà mình muốn triển khai

Với sự đa dạng và chuyên nghiệp trong những dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải bài toán nhận dạng thương hiệu thông qua những sự kiện thiết thực hiệu quả cao mà chúng tôi triển khai.

Đội ngũ Truyền Thông 3s !