Dịch vụ quảng cáo Google

dịch vụ quản trị web fanpage

Quảng cáo google là một hình thức dịch vụ thương mại của google giúp khách hàng quảng bá bằng hình ảnh, bằng chữ một cách nhanh chóng. Nhưng bạn chưa hiểu rõ về hình thức quảng cáo google Cần Thơ để phục vụ cho công việc của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu cụ thể hơn, hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ quảng cáo google cần thơ là gì?

Phải nói rằng Google là công cụ tìm kiếm Internet nổi tiếng nhất hiện nay với số lượng người sử dụng vượt qua mọi công cụ khác như Bing, Yahoo… Theo như số liệu thống kê vào cuối năm 2019 cho thấy, thị phần sử dụng Google ở Việt Nam chiếm đến 95% và trên toàn thế giới là 80%.

Để tối đa hóa lợi ích mà bộ máy tìm kiếm này mang lại, hình thức quảng cáo liên kết (hay còn được biết đến là Google Adwords) được ra đời. Chúng ta có thể thấy hình thức này được ưa chuộng ở mọi nơi với khá nhiều dịch vụ như quảng cáo google Hà Nội, quảng cáo google Huế, quảng cáo google Cần Thơ… và nhiều địa điểm khác.

Google đóng vai trò là nhà tài trợ chính cho những chương trình quảng cáo này. Nếu như bạn để ý, các quảng cáo này thường xuất hiện ở trên cùng thanh công cụ tìm kiếm khi người dùng gõ Keywords, hoặc sẽ xuất hiện ở bên phải màn hình sau khi công cụ tìm kiếm đã hoàn thành chức năng.

Mục đích chính của những quảng cáo này là giúp cho nhà tài trợ được quảng bá sản phẩm công ty đến với người tiêu dùng thông qua Internet – rất phù hợp với hình thức kinh doanh online đang nổi trội và chiếm xu hướng cao toàn cầu.

Tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, chọn lọc có hiệu quả, tăng tương tác tối đa mà không bị giới hạn không gian – thời gian là những lợi ích to lớn mà chúng ta có thể nói về quảng cáo google.

Ưu điểm

  • Phạm vi phủ sóng quảng cáo của Google là cực kì rộng lớn. Chỉ cần có mạng Internet thì bất cứ nơi nào cũng có thể trở thành bề mặt quảng cáo.
  • Nếu như bạn có một đội ngũ S.E.O và Marketing chuyên nghiệp thì sản phẩm của bạn sẽ nhanh chóng đứng TOP đầu trong đề xuất tìm kiếm của Google.
  • Bạn hoàn toàn có thể quản lý mọi dự án quảng cáo cũng như quá trình xử lý theo thời gian thực. Dễ dàng chỉnh sửa và tiết kiệm chi phí, chủ động trong việc dự trù ngân sách.
  • Chỉ cần khách hàng bấm vào Link liên kết quảng cáo, dù vô tình hay cố ý cũng đều được tiếp cận tới sản phẩm của bạn.
  • Được trang bị hệ thống theo dõi và phân tích xu hướng nhu cầu của người tiêu dùng, chọn lọc có hiệu quả phù hợp với thu nhập từng cá nhân, đồng thời tăng tính thân thiện giữa Internet và người sử dụng.

Vì sao nên dùng dịch vụ quảng cáo google Cần Thơ?

Thu hút khách hàng

Với số lượng người sử dụng Internet theo thống kê vào cuối năm 2018 là 55 triệu người thì kinh doanh online hiện đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Và điều quan trọng là hơn 90% người sử dụng đang sử dụng công cụ tìm kiếm Google hàng ngày.

Điều này có nghĩa nếu bạn tận dụng được nền tảng này vào việc quảng cáo sản phẩm thì số lượng khách hàng thu hút được là vô cùng lớn. Dễ tiếp cận khách hàng mới, dễ chăm sóc khách hàng cũ – và đó là điều mà Google Ads hoàn toàn có thể giúp bạn.

Nhắm đúng vào khách hàng tiềm năng

Các dịch vụ quảng cáo google Cần Thơ, quảng cáo google Hà Nội… cùng các dịch vụ quảng cáo google tương tự đều có một tính năng chung vô cùng hữu ích đó là tìm đúng nhu cầu của khách hàng tiềm năng và thông báo cho doanh nghiệp/cửa hàng tư nhân.

Đây chính là lợi thế lớn của Google so với các dịch vụ quảng cáo khác như dịch vụ quảng cáo Facebook, dịch vụ quảng cáo Zalo hoặc dịch vụ quảng cáo truyền thông. Đại đa số những dịch vụ này ít nhiều sẽ mắc những lỗi như lặp đi lặp lại quảng cáo 1 cách đơn điệu, hoặc xuất hiện sai vị trí.

Hiệu quả cao, chi phí tối ưu

Bạn hoàn toàn có thể quản lý sự xuất hiện quảng cáo sản phẩm trong một khu vực nhất định, hoặc toàn thành phố nơi bạn đang sống, hoặc tại bất cứ địa điểm nào có trên bản đồ thế giới.

Điều quan trọng là mọi chi phí mà bạn cần phải chi trả đều được tối ưu và minh bạch một cách rõ ràng. Tùy thuộc vào thời gian đoạn quảng cáo, tuần số xuất hiện, khu vực ảnh hưởng… đều có bảng giá riêng cho bạn lựa chọn.

Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo google Cần Thơ

Một số quy trình thực hiện dịch vụ quảng cáo google Cần Thơ mà bạn nên biết bao gồm:

  • Tiếp nhận thông tin: Plus Team thiết lập dịch vụ quảng cáo google sẽ trao đổi những thông tin liên quan tới dịch vụ cho khách hàng.
  • Đề xuất giải pháp: Đưa ra các hình thức quảng cáo phù hợp với ngân sách mà khách hàng dự trù.
  • Thiết lập chiến dịch: Tiến hành các cài đặt cần thiết cho dịch vụ quảng cáo.
  • Giám sát và Báo cáo: Ghi lại quá trình hoạt động quảng cáo, hiệu năng cũng như hiệu suất đạt được trong thời gian thử nghiệm và báo cáo lại cho khách hàng. Một số thông tin cơ bản cần nắm bắt như số lần hiển thị quảng cáo, thời gian hiển thị, số lần người dùng Internet nhấp chuột vào Link quảng cáo…
  • Đo lường và tối ưu: Tối ưu dịch vụ quảng cáo sau giai đoạn triển khai thực tế.

Cần chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ?

Thẻ thanh toán quốc tế debit/credit (ghi nợ/tín dụng)

Thanh toán bằng thẻ là hình thức thanh toán cơ bản nhất mà dịch vụ quảng cáo Google Ads yêu cầu bạn phải thành thạo. Một số thẻ quốc tế được khuyến khích sử dụng bao gồm thẻ MasterCard, thẻ Visa, thẻ Discovery và thẻ American Express.

Hiện nay, một số ngân hàng đang hỗ trợ đăng ký thẻ Visa/Mastercard cho khách hàng khi đăng kí tài khoản được biết đến gồm ngân hàng Vietcombank, ngân hàng ACB, ngân hàng Techcombank, ngân hàng BIDV…

Trang web cần quảng cáo

Đối tượng của quảng cáo Google luôn là các trang Web hiện hành, vì vậy mà việc bạn có trang Web riêng để bán sản phẩm là vô cùng cần thiết. Về điều này, bạn có thể liên hệ tới các Plus Team có dịch vụ thiết kế Website để được hỗ trợ.

Chi phí chi trả quảng cáo

Như đã nói ở trên, chi phí để bạn bắt tay hợp tác với Google Adwords đều do bạn chủ động. Tuy nhiên, mức giá tối thiểu mà bạn nên biết đó là 100.000 VNĐ. Việc có được một kế hoạch tài chính rõ ràng để bắt đầu hình thức quảng cáo Online là điều bạn nên chuẩn bị.

Bạn đã hiểu cơ bản về dịch vụ quảng cáo google Cần Thơ và muốn tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ này. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.