Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói ở Cần Thơ uy tín nhất 2019

Có thể nói tổ chức sự kiện là một trong những phương pháp hàng đầu để quảng cáo, quảng bá hình ảnh, tên tuổi và sản phẩm, là chìa khóa quan trọng giúp mang đến sự thành công cho các doanh nghiệp. Cần Thơ là một trong những nơi có nhu cầu rất lớn về dịch vụ này. Nhưng vấn đề ở đây là dịch vụ tổ chức sự kiện ở Cần Thơ nào sẽ làm cho bạn hài lòng từ cách thức tổ chức chuyên nghiệp cho đến mức giá phải chăng? Hãy cùng tìm hiểu.

Nhu cầu dịch vụ tổ chức sự kiện ở Cần Thơ

Là một trong những tỉnh thành phát triển hiện đại nhất ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, Cần Thơ được ví như trung tâm công nghiệp, thương mại, dịch vụ, khoa học công nghệ, văn hóa và giáo dục của cả vùng này.

Sự phát triển như vũ bão của Cần Thơ luôn tỉ lệ thuận với số lượng đơn vị nhà nước, các tổ chức xã hội, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… chất lượng cuộc sống và nhu cầu về tinh thần của con người cũng tăng lên. Và tất cả kéo theo nhu cầu dịch vụ tổ chức sự kiện ngày càng lớn.

Lúc này, những dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghệp ở Cần Thơ là không thể thiếu. Mỗi một sự kiện được tổ chức hoành tráng, chất lượng, chuyên nghiệp với sự chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giống như giúp tiếp thêm hơi thở và sức mạnh cho mỗi công ty, doanh nghiệp, nhà hàng,… biến các sản phẩm của bạn trở nên ấn tượng, chất lượng, đáng tin cậy và gần với người dùng hơn.

Các loại sự kiện mà bạn nên sử dụng dịch vụ

Bởi nhu cầu đa dạng mà các lĩnh vực cần sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện cũng đa dạng, có thể là các lĩnh vực chính trị, kinh tế, dịch vụ, văn hóa, nghệ thuật, xã hội, du lịch,… Tất cả đều có những tính chất, đặc trưng riêng và yêu cầu cách thức tổ chức sự kiện khác nhau. Dưới đây là một số sự kiện phổ biến.

Khai trương, khánh thành

Khai trương chính là sự kiện đầu tiên không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, tổ chức xã hội,… là sự kiện để ra mắt tổ chức với quần chúng.

Khánh thành là nghi lễ cắt băng đánh dấu và để đón nhận sự chúc mừng cho một tổ chức mới.

Khánh thành và khai trương thường nối tiếp với nhau, để trong cùng 1 sự kiện vừa có thể đánh dấu cái mới, cái khởi đầu, vừa để quảng bá sản phẩm, thương hiệu.

Giới thiệu sản phẩm mới

Đây là sự kiện dành cho các đơn vị kinh doanh và cũng là sự kiện không thể thiếu mỗi khi đơn vị tung ra thị trường 1 sản phẩm mới. Nhờ sự kiện này mà các thông tin của sản phẩm mới được quảng bá, tạo sự hiểu biết, tin tưởng và đến gần hơn với người tiêu dùng.

Giới thiệu sản phẩm mới gồm 3 hình thức phổ biến:

 • Họp báo: Công bố sản phẩm với giới báo chí, truyền thông
 • Sampling: Phát mẫu cho người tiêu dùng dùng thử
 • Roadshow: Hoạt náo ấn tượng ngoài đường phố bằng xe đạp, xe máy hoặc ô tô,… với những bảng biển, banner, đồng phục nhằm tạo sự chú ý và gửi thông điệp.

Hội nghị khách hàng

Hội nghị khách hàng là chương trình quy tụ đối tác lớn, khách hàng quen của những doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh lớn nhằm tri ân, giao lưu, giới thiệu dịch vụ/sản phẩm mới hoặc họp bàn,… là cơ hội để doanh nghiệp thể hiện sự cảm ơn và là bước đệm cho sự gắn bó, hợp tác lâu dài giữa đơn vị kinh doanh với khách hàng.

Hội nghị khách hàng tương tự như một buổi tiệc gala với ca nhạc, MC, sân khấu và tiệc chiêu đãi. Tuy nhiên, hội nghị này không mang nặng về hình thức như hội nghị, hội thảo.

Cuối năm hoặc đầu năm là những thời điểm thích hợp để tổ chức hội nghị khách hàng.

Họp thường kỳ, hội thảo

Đây là chương trình mang tính chất nghiêm túc, tập trung và nội bộ nhằm tranh luận, bàn bạc giải quyết vấn đề chung.

Trong kỳ họp hoặc hội thảo này thường có tài liệu, diễn giả, giấy bút, Míc để bàn,…

Ngoài ra còn có tiệc nhẹ gồm café, trái cây, bánh ngọt,… dùng trong thời gian giải lao giữa giờ hoặc giờ nghỉ trưa.

Tổ chức kỉ niệm các ngày lễ, tết

Sinh nhật công ty, Trung thu, Giáng sinh, Tết Thiếu nhi, Tết Độc lập, Quốc tế Phụ nữ,… là những ngày lễ, tết quan trọng, là dịp để các đơn vị nhà nước, tổ chức xã hội, doanh nghiệp,… tổ chức tiệc chiêu đãi nhân viên, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, nâng cao đời sống tinh thần và tăng sự gắn bó của nhân viên.

Đây cũng là dịp tốt để xây dựng các chương trình khuyến mãi, giảm giá,… nhằm tri ân khách hàng và quảng bá hình ảnh.

Tổ chức team building

Team building là hoạt động trò chơi tập thể, gồm nhiều trò chơi được tổ chức theo chuỗi, mô phỏng những tình huống khó khăn ở thực tế và tập thể các đội chơi cần phải cùng nhau giải quyết và vượt qua.

Team building đang là một xu thế hot trong những năm gần đây, được nhiều doanh nghiệp, trường học yêu thích.

Loại hình này vừa đem lại lợi ích giải trí, vừa đem lại lợi ích đoàn kết, xây dựng tinh thần đồng đội.

Team building gồm 5 loại hình phổ biến:

 • Outdoor: Tổ chức ngoài trời như sân vườn, công viên, bãi biển,…
 • Indoor: Tổ chức trong nhà với sự hỗ trợ từ ánh sáng, âm thanh.
 • Amazing race: Tổ chức trải nghiệm, các team sẽ cùng nhau vượt qua thử thách.
 • Du lịch: Là sự kết hợp giữa Team building và du lịch để tạo cảm giác thích thú, thoải mái.
 • Rèn luyện kỹ năng sinh tồn: Tổ chức ngoài đảo, trên núi, rừng nguyên sinh hoặc bãi biển. Các team sẽ phải vượt qua các thử thách khó khăn bằng những dụng cụ thô sơ, nhằm luyện trí óc, rèn sự kiên trì, tính đoàn kết.
 • Trên đây là một số sự liện phổ biến nhất, ngoài ra còn có các sự kiện như tổ chức du lịch, tổ chức họp báo, ngày hội gia đình, triển lãm,… tất cả đều mang lại những lợi ích nhất định không thể thiếu cho mỗi đơn vị, doanh nghiệp. Các sự kiện này cần được tổ chức một cách có sự chuẩn bị kỹ, tạo sự ấn tượng, hoành tráng, chuyên nghiệp.

Để đảm bảo tính chuyên nghiệp của mỗi sự kiện, các đơn vị, doanh nghiệp cần nhờ sự giúp đỡ của một địa chỉ dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín, kinh nghiệm. TRUYỀN THÔNG 3S là một địa chỉ tin cậy cho bạn.

Tổ chức lễ khởi công, động thổ

Vì sao nên dùng dịch vụ của TRUYỀN THÔNG 3S

TRUYỀN THÔNG 3S là tự hào nằm trong Top 10 dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín nhất Cần Thơ, lựa chọn TRUYỀN THÔNG 3S là một sự lựa chọn đúng đắn nhất, bởi chúng tôi có:

 • Cung cấp đầy đủ và chuyên nghiệp các loại sự kiện mà khách hàng cần;
 • Mỗi kịch bản, chương trình đều chứa đựng sự sáng tạo, hấp dẫn, mới lạ;
 • Xử lý các vấn đề phát sinh một cách linh hoạt, nhanh chóng và tự nhiên, đảm bảo một sự kiện thành công như ý;
 • Khả năng hướng tới sự thành công và góp phần tạo giá trị phát triển lâu dài cho đơn vị khách hàng;
 • Luôn lắng nghe nguyện vọng, yêu cầu của khách hàng, từ đó xây dựng quy trình là việc và thực hiện đúng quy trình;
 • Ekip làm việc đông đảo, kinh nghiệm, chuyên nghiệp và có trách nhiệm, đảm bảo làm việc đúng lịch trình, quy trình và cam kết;
 • Nhiều chính sách hậu mãi cho khách hàng;
 • Luôn rõ ràng cho chi phí, không có chi phí phát sinh.

Liên hệ với dịch vụ của TRUYỀN THÔNG 3S

Có thể khẳng định, nếu không phải là đơn vị chuyên dịch vụ thì không hề dễ dàng để tổ chức được một sự kiện hoành tráng, ấn tượng, dấu ấn, chuyên nghiệp mà lại tiết kiệm chi phí.

Lúc này, bạn thật sự cần tới một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, dịch vụ tổ chức sự kiện ở Cần Thơ – TRUYỀN THÔNG 3S chính là đơn vị như vậy.

TRUYỀN THÔNG 3S – mang lại lợi ích và nâng cao giá trị cho bạn!