Nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp

dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Trong thời buổi kinh doanh hiện nay việc phát triển thương hiệu là việc làm vô cùng quan trọng. Yếu tố này mang tính cốt lõi trong việc nhận diện các sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Việc nhận dạng thương hiệu là cần thiết nếu muốn tăng doanh số cho các sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, tuy nhiên việc này là khá khó khăn khi mà hiện nay việc các doanh nghiệp nhiều không đếm xuể, các ấn phẩm đồ họa về sản phẩm dịch vụ là nhiều vô số trên các phương tiện thông tin truyền thông.

Sự cần thiết trong việc phát triển nhận dạng thương hiệu:

Phát triển thương hiệu là cần thiết và việc lựa chọn một đơn vị phát triển được các ấn phẩm nhận dạng thương hiệu chất lượng cao, sáng tạo và nổi bật là yêu cầu cấp thiết cần được chú trọng trước hết.

Xem thêm dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói

thiết kế nhận dạng thương hiệu
thiết kế nhận dạng thương hiệu

Truyền Thông 3s với kinh nghiệp trong việc phát triển nhận dạng thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp, cũng như sự đa dạng trong tiếp xúc với các ngành nghề khác nhau, và hơn hết chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp đã giúp nhiều doanh nghiệp mới phát triển các ấn phẩm nhận dạng thương hiệu, giúp việc phát triển doanh số cho các doanh nghiệp được nhiều thuận lợi.

Các dịch vụ thiết kế nhận dạng thương hiệu tại Truyền Thông 3s

Các ấn phẩm đồ họa nhận diện thương hiệu hiện nay là vô cùng đa dạng về hình thức, nội dung, kích cỡ và cả chất liệu, cốt yếu là làm sao tăng được tính tiếp cận khách hàng, ấn phẩm trở nên độc đáo và nhất là phải phù hợp triết lý kinh doanh của từng doanh nghiệp cụ thể cũng như mức giá phải cạnh tranh, chấp nhận được với doanh nghiêp.

Một số ấn phẩm tiêu biểu trong việc nhận dạng thương hiệu có thể kể đến như:

– Thiết kế Logo cho công ty, logo sản phẩm, logo dịch vụ,…

– Thiết kế name card ( danh thiếp ), bảng tên nhân viên, bảng hiệu công ty,…

– Thiết kế hồ sơ năng lực công ty, Catalogue,……

– Thiết kế bao bì sản phẩm , vỏ hộp, túi giấy đựng sản phẩm..

– Thiết kế tem nhận diện, nhãn, mác gắn trên các sản phẩm…

Và còn nhiều ấn phẩm khác với đa dạng mục đích sử dụng cũng như nội dung thể hiện.

Quy trình làm việc với đội ngũ Truyền Thông 3s:

Đầu tiên tiếp nhận yêu cầu:

khách hàng liên hệ nội dung cần triển khai với đội ngũ Truyền Thông 3s thông qua các kênh liên lại fanpage hoặc điền vào mẫu liên hệ dịch vụ, đội ngũ 3s sẽ nhanh chóng liên hệ lại và xác nhận thông tin yêu cầu

Lập kế hoạch, bảng thông báo phí:

dựa trên yêu cầu từ khách hàng đội ngũ 3s sẽ thông tin đến khách hàng chi phí cụ thể cho từng hạng mục một cách chi tiết rõ ràng để quý khách hàng cập nhật

Tiến hành triển khai:

triển khai dịch vụ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu, và gửi bảng demo cho khách hàng xem qua, chỉnh sửa lại cho phù nếu được yêu cầu.

Bàn giao sản phẩm:

đạt được sự hài lòng từ khách hàng đội ngũ 3s sẽ gửi lại khách hàng bảng thành phẩm

Mong muốn của đội ngũ Truyền Thông 3s:

Với khao khát góp phần giúp các thương hiệu được phát triển mạnh mẽ cũng như vươn xa được người tiêu dùng biết đến đội ngũ Truyền Thông 3s bằng tất cả nỗ lực sẽ giúp quý khách hàng là các công ty doanh nghiệp đạt được hiệu quả tốt nhất trên con đường kinh doanh các sản phẩm dịch vụ.

Mọi yêu cầu từ khách hàng đội ngũ 3s luôn luôn sẵn sàng trong mọi tình huống. Khách hàng có thể liên hệ 3s thông qua fanpage: https://www.facebook.com/2351250804887159/ để được phục vụ nhanh nhất