Dịch vụ SEO chuẩn từ Onpage đến Offpage

dịch vụ marketing online cần thơ

Bạn thường nghe rất nhiều thông tin về SEO và những lợi ích mà SEO mang đến vô cùng hiệu quả đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Khi công cụ tìm kiếm Google ngày càng phổ biến, để tìm hiểu bất kì một thông tin nào hầu hết mọi người đều tra cứu trực tiếp tại các công cụ tìm kiếm.

Do đó, các công ty/ doanh nghiệp, website bán hàng đều áp dụng SEO Online để truyền bá, quảng cáo sản phẩm của mình. Vậy thực chất dịch vụ SEO là gì mà mang đến lợi ích thiết thực đến như vậy? Ở bài viết này TRUYỀN THÔNG 3S sẽ giúp bạn tìm hiểu khái quát về SEO là gì và lợi ích cho doanh nghiệp/ công ty khi sử dụng dịch vụ SEO Online ở Cần Thơ nhé.

Dịch vụ SEO là gì? Công việc của SEO là làm gì?

Đầu tiên bạn cần hiểu SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimazation, theo tiếng việt có nghĩa là tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm. SEO là một tập hợp những phương pháp kỹ thuật tác động lên một website nào đó với mục đích cuối cùng nâng cao thứ hạng của website ấy trong công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc, Bing…). 

Song song đó, SEO còn giúp chuyển đổi những người dùng ghé thăm của bạn trở thành một trong những khách hàng chủ yếu đem lại doanh thu cho công ty, doanh nghiệp. Để hiểu rõ hơn về SEO bạn có thể tham khảo ví dụ sau đây:

 • Giả sử, công ty của bạn có một website bán hàng mỹ phẩm, với thời đại công nghệ số thì việc mua hàng online trở nên vô cùng tiện dụng do đó chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều người mua hàng tìm mua sản phẩm trên các trang tìm kiếm phổ biến.
 • Chẳng hạn, khách hàng tra cứu với từ khóa “mỹ phẩm Hàn Quốc” lúc này SEO sẽ phát huy tác dụng của nó chính là đẩy cao thứ hạng website của bạn luôn nằm ở trang 1, ngay tầm mắt khách hàng đang cần mua sản phẩm.

Vậy dịch vụ SEO nói chung hay dịch vụ SEO Online ở Cần Thơ nói riêng là công việc hỗ trợ đảm bảo cho website của một công ty/ doanh nghiệp nào đó đạt thứ hạng cao nhất và luôn giữ vị trí ở trang 1 thông qua các phương pháp kỹ thuật.

Lợi ích của SEO đối với công ty, doanh nghiệp:

Khi Internet phổ biến trong đời sống hàng ngày, phổ biến đến nhiều đối tượng đều có thể dễ dàng tìm kiếm tin tức, mua hàng trực tuyến chỉ với vài thao tác tra cứu đơn giản. Đến nay, SEO đã đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho nhiều công ty/ doanh nghiệp là điều đã được khẳng định, nói về những lợi ích của SEO  đôi ba dòng sẽ không thể nào kể hết, tuy nhiên trong đó có 2 lợi ích chủ đạo mà dịch vụ SEO Online ở Cần Thơ đem đến cho bạn như sau.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo:

Có thể bạn đã biết, để Google hiển thị quảng cáo website trong trang đầu kết quả tìm kiếm bạn phải trả chi trả cho phí cho một lượt click vào từ khách hàng hay, đây còn được gọi là Google Adword. Với những công ty/ doanh nghiệp vừa thành lập thì vấn đề này quả thật khá đau đầu và không thể nào kham nổi. Do đó, sử dụng dịch vụ SEO online ở Cần Thơ sẽ giúp website của bạn ở trên trang đầu kết quả tìm kiếm mà với chi phí tiết kiệm nhất

Nâng cao nhận thức về thương hiệu và sản phẩm:

Nhận thức của khách hàng tiềm năng về thương hiệu, sản phẩm của công ty/ doanh nghiệp là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định doanh nghiệp bền vững. Đầu tư cho SEO sẽ giúp bạn kiểm soát hàng loạt các hoạt đông tiếp thị trong và ngoài hệ thống từ đó triển khai nội dung đẩy mạnh bộ từ khóa chính, sắp xếp từ khóa sao cho hợp lý như thế nào để khi người dùng chỉ cần tra cứu nội dung liên quan đến từ khóa chính hay từ khóa liên quan thì website của bạn vẫn đảm bảo giữ vị trí ở trang đầu tiên.

Các tiêu chuẩn đánh giá một website chuẩn SEO:

Để một website “giữ vững phong độ” trên công cụ tìm kiếm Google, Cốc Cốc, Bing v.v… cần phải đáp ứng một số tiêu chí đề ra như sau:

Nội dung được tối ưu chuẩn SEO:

Một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu đem đến một website chuẩn SEO là cần tối ưu hóa nội dung. Nội dung trên website không chỉ được trình bày mạch lạc, dể hiểu, đầy đủ chủ chủ ngữ, vị ngữ mà cần đảm bảo một số nguyên tắc cơ bản như sau:

 • Nội dung hướng đến chủ đề, làm rõ từ khóa chính và nội dung cần được cập nhật thường xuyên mỗi ngày hoặc theo một lịch trình cụ thể nào đó.
 • Cách hành văn trong nội dung truyền đạt cần phải tự nhiên, trôi chảy, mượt mà, đầy đủ như một bài làm văn cơ bản có phần mở bài, thân bài, kết bài. Tuy nhiên chi tiết về cách trình bày như thế nào còn tùy thuộc lĩnh vực, sản phẩm của công ty/ doanh nghiệp hướng đến.
 • Đặc biệt chú ý, nội dung của bạn đảm bảo là nội dung duy nhất KHÔNG copy.
 • Ngoài ra, để tô điểm thêm phần sinh động cho nội dung thu hút ánh người đọc bạn nên chèn vào một số hình ảnh liên quan đến nội dung đang hướng đến.

Độ tương thích với nhiều thiết bị:

Các loại thiết bị thông minh ngày này càng được cải tiến mang đến người dùng sự trải nghiệm trọn vẹn nhất cho người dùng, do đó giao diện website cần đảm bảo tương thích với nhiều kích cở màn hình thiết bị. Người dùng sẽ vô cùng khó chịu nếu khi truy cập vào trang web của bạn nhưng hình ảnh, thông tin lại bị bể, xáo trộn không có một trật tự nhất định và tất nhiên họ sẽ lập tức thoát khỏi trang của bạn ngay.

Tạo điều kiện cho người dùng tương tác:

Với những website mới độ tin cậy là vô cùng quan trọng, thế nên để chiếm một vị trí vững vàng trong tim người dùng ở phần cuối bài bạn nên tạo cơ hội cho người dùng tương tác bằng việc tạo điều kiện cho người dùng có phần đánh giá nhận xét ở cuối trang hoặc ở đoạn kết nội dung bài viết kêu gọi lượt like, lượt chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội.

Tối ưu website thân thiện với bộ máy tìm kiếm:

Đừng quá tập trung vào người dùng mà bạn quên mất việc tối ưu website với bộ máy tìm kiếm nhé, để tạo điều kiện thuận lợi cho BOT của Google, Cốc Cốc, Bing có thể dễ dàng vào truy quét đánh giá  tiêu chuẩn của website bạn nên:

 • Hạn chế tối đa việc sử dụng JavaScript, AJAX. Bạn tải phần nội dung bằng HTML sẽ đảm bảo được độ tối ưu.
 • Nội dung trên trang không được trùng lặp.
 • Tối ưu tốc độ tải trang, nếu phải mất thời gian quá lâu để tải lấy một trang nội dung trong website thì chắc chắn rằng người dùng sẽ vô cùng khó chịu và “bỏ” đi.
 • Ngoài ra, để BOT  dễ dàng truy quét tìm kiếm nội dung khi có yêu cầu từ người dùng bạn hãy tối ưu tốt các file, thẻ H1, H2…

Các lý do bạn nên sử dụng dịch vụ SEO online ở Cần Thơ của TRUYỀN THÔNG 3S:

Nên sử dụng dịch vụ SEO hay tự SEO? Đây là vấn đề đang khiến nhiều công ty, doanh nghiệp phải do dự, không ít băn khoăn. Thực tế, đã không có ít doanh nghiệp sau khi tạo dựng website thì tự nghiên cứu chiến lược SEO cho website, tuy nhiên trên lý thuyết là vô cùng dễ dàng nhưng áp dụng vào thực tiễn không hề đơn giản tí nào.

Do đó để đạt hiệu quả một cách cao nhất bạn nên tìm đến một dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Nếu bạn đang sinh sống làm việc tại Cần Thơ mong muốn tìm kiến cho một dịch vụ SEO online ở Cần Thơ thì hãy dịch vụ SEO Online TRUYỀN THÔNG 3S sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Các lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ SEO Online ở Cần Thơ của TRUYỀN THÔNG 3S:

Truyền Thông 3s mang lại:

 • Chiến lược SEO bền vững: website của bạn sẽ được tối ưu hóa từ Onpage cho đến Offpage với các kỹ thuật mới nhất dựa trên thuật toán tìm kiếm 2019 của Google, Cốc Cốc, Bing…đảm bảo giúp từ khóa của bạn lên TOP bền vững, bền bỉ theo thời gian.
 • Thu hút lượng khách hàng: với vị trí vững chắc trên trang đầu của công cụ tìm kiếm sẽ giúp website của bạn được nhiều khách hàng ghé thăm, dễ dàng ghi nhớ tìm kiếm đến website của bạn tăng doanh thu cho công ty/doanh nghiệp.
 • Tối ưu hóa chi phí đầu tư xuống mức thấp nhất: TRUYỀN THÔNG 3S đảm bảo sử dụng nguồn lực tối thiểu nhưng mang đến hiệu quả tốt nhất qua việc sử dụng nguồn content và vệ tinh có sẵn.
 •  Tạo nên thương hiệu bền vững: giúp bạn nâng thương hiệu công ty/ doanh nghiệp của bạn lên tầm cao mới, sở hữu một ví trí vững vàng trong tâm trí khác hàng. Và chắc chắn rằng, bạn tuyệt đối không hề bị phai mờ trước những đối thủ của mình.

Thông tin liên hệ dịch vụ SEO online ở Cần Thơ:

 • Địa chỉ: 22 Lý Tự Trọng, An Cư, Ninh Kiều, TP. Cần thơ
 • Số điện thoại:0985-069-065
 • Email: info@truyenthong3s.com
 • Website: https://truyenthong3s.com/

Dịch vụ SEO Online ở Cần Thơ sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi bước đi, chỉ cần bạn nói lên mong muốn của mình bằng tất cả niềm đam mê, uy tín TRUYỀN THÔNG 3S chắc chắn sẽ giúp bạn giữ một thứ hạng tốt nhất trên mọi trang tìm kiếm phổ biến hiện nay.