Dịch vụ quay phim chụp ảnh từ A – Z

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói ở Cần Thơ uy tín nhất 2019

Cần Thơ là một trong những tỉnh thành có nhu cầu rất lớn về dịch vụ quay phim sự kiện, bởi mỗi ngày ở đây đều diễn ra rất nhiều sự kiện như hội thảo, hội nghị, tọa đàm, khai trương, đám cưới,… theo đó, rất nhiều công ty tổ chức sự kiện ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này. Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kỹ, “chọn mặt mà gửi vàng” nhé. Vậy đâu là dịch vụ quay phim chụp ảnh ở Cần Thơ có thể lưu giữ cho bạn những hình ảnh đẹp nhất, chất lượng nhất? Hãy xem.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh mang lại lợi ích gì?

Để một sự kiện có thể đạt tới thành công rực rỡ thì ở khâu chuẩn bị, bạn không những cần phải nghĩ đến mục đích sự kiện, khách mời tham gia sự kiện, địa điểm tổ chức sự kiện, hình thức tổ chức sự kiện,… mà còn phải nghĩ đến:

 • Làm sao để đông đảo quần chúng, đối tác, khách mời biết đến sự kiện của mình.
 • Việc lưu lại những ấn tượng, hình ảnh, khoảnh khắc đẹp nhất ra sao.
 • Những hình ảnh đó giúp gì trong việc nâng cao được uy tín, mối quan hệ và tăng mức lợi nhuận sau sự kiện.
 • Khách hàng, đối tác và quần chúng có thể thấy được sự chuyên nghiệp của đơn vị bạn thông qua một sự kiện chuyên nghiệp, từ đó phát triển, mở rộng quan hệ, khách hàng,…
 • Tạo sự tin tưởng, thu hút nguồn nhân lực, gắn bó nguồn nhân lực.
 • Lưu giữ lại lịch sử hình thành và phát triển của công ty, đơn vị, tổ chức của bạn để có thể sử dụng trong những dịp cần thiết.

Tất cả những vấn đề trên đều chỉ có thể đạt được giải quyết khi bạn có sử dụng dịch vụ quay phim và chụp hình chuyên nghiệp.

Hay nói cách khác, việc quay phim và chụp hình sẽ giúp bạn đạt được những lợi ích cần thiết trong việc tạo ấn tượng, lưu giữ, quảng bá, quảng cáo, xây dựng hình ảnh,…

Nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh ở Cần Thơ

Nhằm nâng cao hình ảnh, quảng bá dịch vụ, sản phẩm thì các tổ chức và doanh nghiệp nói chung và tại Cần Thơ nói riêng đều cần phải tổ chức rất nhiều các sự kiện khác nhau như khai trương, hội nghị, hội thảo, giới thiệu sản phẩm, hội chợ, tổ chức kỷ niệm các ngày lễ,… và việc tìm đến những dịch vụ quay phim chụp hình chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết.

Ngoài ra, mỗi ngày ở đây đều diễn ra rất nhiều đám cưới, đám hỏi, thôi nôi, sinh nhật,… tất cả đều cần đến một dịch vụ chuyên nghiệp về quay phim chụp ảnh để có thể lưu lại được những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ nhất.

Những sự kiện nào cần sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh?

Những sự kiện thu hút khách hàng của đơn vị kinh doanh

Việc quay phim chụp hình là vô cùng cần thiết cho những sự kiện quan trọng như khai trương, khánh thành, giới thiệu sản phẩm mới, quay chụp quảng cáo, quay chụp sản phẩm, tri ân khách hàng, họp báo, triển lãm, hội chợ,… đảm bảo sự kết nối nhanh nhất cho sản phẩm đến với khách hàng.

Những sự kiện thường kỳ của doanh nghiệp

Để đảm bảo một doanh nghiệp hoạt động bền vững, thu hút được nguồn nhân lực và giữ chân được nhân viên của mình thì dưới đây là những hoạt động thường kỳ cần thiết:

 • Sinh nhật công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,…
 • Team building, trò chơi kết nối đồng đội, nhân viên;
 • Ngày hội gia đình;
 • Các ngày Tết, lễ lớn như Tết Nguyên Đán, Tết Độc lập, Quốc tế Phụ nữ,…
 • Dã ngoại, du lịch;

Sự kiện lớn của đơn vị trường học

Nhằm tăng cường chất lượng giáo dục, tuyên truyền, thu hút học sinh và nâng cao đời sống tinh thần cho học sinh, các đơn vị trường học ở các cấp học, đặc biệt là các trường chuyên nghiệp đều thường xuyên tổ chức các sự kiện quan trọng như:

 • Kỷ niệm ngày thành lập trường;
 • Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11;
 • Các hội thi;
 • Các sự kiện chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước.

Lúc này, việc quay phim chụp ảnh sẽ giúp nhà trường lưu lại những hình ảnh đẹp nhất, giúp quảng bá một ngôi trường chất lượng.

Ngoài ra, các khóa học trước khi ra trường đều có nhu cầu quay phim hoặc chụp hình kỷ yếu.

Sự kiện lớn của gia đình

Cuộc sống hiện đại, các sự kiện của gia đình như tiệc cưới hỏi, lễ đầy tháng, họp họ, sinh nhật,… ngày càng được quan tâm tổ chức hoành tráng, long trọng. Và dịch vụ quay phim chụp hình là không thể thiếu để thể hiện sự long trọng và lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh của TRUYỀN THÔNG 3S

Những thông tin dưới đây sẽ cho bạn thấy dịch vụ quay phim chụp hình của TRUYỀN THÔNG 3S chắc chắn đáp ứng được mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của bạn trong việc lưu giữ, xây dựng và quảng bá thương hiệu của mình.

TRUYỀN THÔNG 3S sử dụng máy quay phim chụp hình hiện đại nhất

TRUYỀN THÔNG 3S cam kết sử dụng các loại máy quay, máy chụp hình hiện đại và chất lượng nhất. TRUYỀN THÔNG 3S luôn đổi mới và sử dụng các loại máy quay chuyên dụng cho từng hoàn cảnh, điều kiện, và sự kiện lớn nhỏ khác nhau, đáp ứng phục vụ mọi sự kiện của khách hàng.

Số lượng máy quay lớn, đảm bảo cho nhiều sự kiện cùng lúc.

Quay chụp bằng Flycam

Flycam được ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau với những cảnh phim ảnh từ trên cao, các sự kiện ngoài trời, quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty, các hoạt động du lịch, building, kỷ yếu,…

TRUYỀN THÔNG 3S sở hữu hệ thống Flycam hiện đại cùng cách dàn dựng và xử lý hình ảnh Flycam chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sở hữu kỹ năng quay chụp kinh nghiệm, hiện đại, nắm bắt những xu thế quay chụp và chỉnh sửa hình ảnh mới nhất, hot nhất. Đảm bảo hình ảnh sống động, độc đáo, sắc nét, màu ảnh như ý.

Phong cách làm việc của TRUYỀN THÔNG 3S trẻ trung, vui vẻ, thân thiện, luôn tạo cảm giác thoải mái và tự nhiên nhất cho khách hàng.

Chính sách dịch vụ chu đáo, văn minh

Với mục tiêu “chất lượng dịch vụ tỉ lệ nghịch với mức giá”, TRUYỀN THÔNG 3S luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ và hạ mức chi phí cho khách hàng, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng.

Đặc biệt, khi đã lựa chọn dịch vụ trọn gói, TRUYỀN THÔNG 3S cam kết không thu thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào.

Chính sách chăm sóc khách hàng cũng luôn được TRUYỀN THÔNG 3S chú trọng, chúng tôi mở rộng các dịch vụ từ xây dựng kịch bản, sắp xếp và ý tưởng bối cảnh, lời bình quảng cáo,… đảm bảo một dịch vụ trọn vẹn nhất.

Không ngừng học hỏi những cái mới để mang về thêm kinh nghiệm và cách làm việc mới.

Lưu ý

 • Lượng khách hàng của TRUYỀN THÔNG 3S khá đông đảo, vui lòng liên hệ đặt trước để đảm bảo cho công việc của bạn và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất;
 • Ngoài chi phí quay phim thì quý khách còn cần tự chuẩn bị các chi phí di chuyển, lưu trú khi đi xa,…
 • Cần liên hệ và trao đổi trước nếu như quý khách cần tư vấn về bối cảnh, kịch bản, diễn viên, đạo cụ,…

Liên hệ với dịch vụ của TRUYỀN THÔNG 3S

Dịch vụ quay phim chụp ảnh ở Cần Thơ – TRUYỀN THÔNG 3S nhận quay phim chụp hình ở khu vực Cần Thơ và lân cận. Đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Hãy để TRUYỀN THÔNG 3S đứng sau những hình ảnh đẹp nhất mà bạn cần lưu giữ!

Liên hệ, trao đổi để hiểu thêm dịch vụ của chúng tôi và có một quyết định đúng đắn nhất.