Dịch vụ thiết kế website chuẩn UI/UX

Khi Internet phổ biến tại Việt Nam thì sức hút của việc thiết kế website kinh doanh, giới thiệu cho doanh nghiệp/công ty chưa bao giờ giảm. Website là cánh tay phải chủ đạo giúp doanh nghiệp thu về hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Tuy nhiên để “ngôi nhà” trực tuyến của bạn triển nên tối ưu và chuyên nghiệp thì chắc chắc bạn cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp uy tín. Nếu bạn đang sinh sống làm việc tại Cần Thơ, vùng đất Tây Đô chín Rồng thì dịch vụ thiết kế website ổ Cần Thơ của TRUYỀN THÔNG 3S hứa hẹn là nơi xứng đáng để bạn trao trọn niềm tin.

Dịch vụ thiết kế website là làm những công việc gì?

Trước khi đi tìm hiểu công việc của dịch vụ thiết kế website đầu tiên bạn cần hiểu thiết kế website là gì? Bạn có thể hiểu một cách đơn giản, thiết kế website là công việc chuyên nghiệp dành cho một lập trình viên thiết kế sử dụng phối hợp các ngôn ngữ lập trình web tạo ra một trang web cho doanh nghiệp, cá nhân hoặc công ty với mục đích đáp ứng nhu cầu buôn bán trực tuyến, quảng bá thương hiệu, giới thiệu.

Thiết kế website được chia thành 2  hình thức cụ thể như sau:

 • Thiết kế website tĩnh: là sử dụng các đoạn mã HTML5, Javascript, CSS3… để tạo nên một trang web giới thiệu, tin tức cố định, không thể chỉnh sửa và hầu như loại web này ngày nay không còn được sử dụng.
 • Thiết kế website động: sử dụng các đoạn mã code mở, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa giao diện chức năng theo nhu cầu. Thiết kế web động vượt trội hơn website tĩnh bởi khả năng quản lý dữ liệu web vô cùng hiệu quả, người dùng dễ dàng tương tác đặt hàng/ bình luận/ chia sẻ thông tin dữ liệu v.v…

Ngoài việc thiết kế lên ý tưởng giao diện, chứ năng cho trang web thì tên miền và hosting là hai yếu tố không thể thiếu giúp cho website hoạt động.

 • Hosting: là nơi hỗ trợ lưu trữ dữ liệu song song đó cũng có chức năng chia sẻ dữ các dữ liệu trực tuyến đến cho trang website.
 • Tên miền: là “địa chỉ” để người dùng tìm đến ngôi nhà trực tuyến của bạn và tất nhiên tên miền càng ngắn ngọn có ý nghĩa thì người dùng sẽ dễ dàng ghi nhớ đến website của bạn truy cập vào ngay khi cần thiết.

Nhìn sơ qua tưởng chừng như dễ dàng, lý thuyết là vậy nhưng trên thực tế để tạo dựng nên một trang web tốt đảm bảo chất lượng vô cùng khó khăn, đó chính là lý do vì sao ngày nay các dịch vụ thiết kế website ra đời hàng loạt. Vậy công việc của dịch vụ thiết kế website là hỗ trợ cho công ty/ doanh nghiệp thiết kế xây dựng “ngôi nhà trực tuyến” hoàn hảo đem đến lợi nhuận cho bạn.

Các tiêu chuẩn đánh giá một website chất lượng:

Song hành cùng sự phát triển của ngàng công nghệ thông tin, website góp phần cực kỳ quan trọng trong chiến lược xây dựng phát triển thương hiệu cho một công ty, doanh nghiệp. Để phát huy tối đa tác dụng của website thì trang web đó cần đáp ứng một số tiêu chuẩn căn bản như sau:

Nội dung và bố cục được sắp xếp phù hợp:

Một trang web được xây dựng tốt cần có bố cục, nội dung hài hòa hợp lý thu hút khách hàng ngay từ lần đầu ghé thăm. Người dùng sẽ vô cùng khó chịu khi truy cập vào một trang web màu sắc lòe loẹt, nội dung xáo trộn không hợp lý. Để đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng trước tiên bạn cần cung cấp cho đơn vị hỗ trợ thiết kế web bạn mong muốn điều gì họ sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế bố cục nội dung độc đáo, tạo điểm nhấn riêng cho doanh nghiệp/ công ty.

Vị trí “vàng” trên website được tận dụng hợp lý”:

Công việc thiết kế website cũng như việc sắp xếp trưng bày bố trí hàng hóa trong cửa hàng, siêu thị sao cho người tiêu dùng dễ dàng tìm đến món đồ cần mua nhanh chóng. Tận dụng lý thuyết cơ bản này, áp dụng vào việc thiết kế website chuyên nghiệp bằng cách bố trí các nội dung thông tin quan trọng mà bạn gửi gắm đến khách hàng ở trang chủ. Với những trang web bán hàng để kích thích sự tò mò, khám phá khi sản phẩm mới ra mắt thì tất nhiên các chương trình khuyến mãi cần được đặt ở trang thông tin đầu tiên ngay tầm mắt khách hàng.

Website được tối ưu hóa với bộ công cụ tìm kiếm:

Một thiết kế đẹp, đầy đủ tính năng trong trang web nhưng lại không được nhiều người dùng biết đến quả thật lãng phí đúng không nào? Kể từ khi Internet bước vào đời sống thường nhật để tìm kiếm một sản phẩm, tin tức đời sống bạn chỉ cần truy cập vào các trang tìm kiếm phổ biến như Google, Cốc Cốc… gõ vào một vài từ khóa bạn cần tìm hệ thống gửi đến bạn vô vàng kết quả. Nếu website của bạn có chứa nội dung mà người dùng đang cần sẽ được hiện lên ở trang đầu tiên, tuy nhiên để đạt được kết quả này cần trải qua một quá trình tạo dựng web chuẩn SEO từ nội dung đến cấu trúc.

Có khả năng tương thích với mọi loại thiết bị:

Một tiêu chuẩn không thể bỏ qua ở một website chất lượng đó chính là khả năng hiển thị tốt trên tất cả mọi giao diện từ máy tính đến di động. Hầu hết mọi người đều sử dụng các thiết bị nhỏ gọn như di động, máy tính bảng, ipad do đó nếu website của bạn chỉ tương thích trên máy tính thì khi hiển thị trên thiết bị màn hình nhỏ cấu trúc sẽ lập tức bị phá vỡ. Để khắc phục tình trạng này, các website ngày nay đều được tích hợp responsive hiển thị tốt trên mọi màn hình.

Website có tính năng bảo mật cao:

Ngoài các yếu tố cơ bản kể trên thì một website cần phải đảm bảo mật dữ liệu tuyệt đối. Với các tài khoản quản trị viên cần được cài đặt cơ chế đăng nhập 2 lớp, các tài khoản người dùng được phân chia quyền rõ ràng. Khắc phục triệt để các lỗ hỏng trên trang web tránh đòn tấn công bất ngờ từ hacker.

Dịch vụ thiết kế website ở Cần Thơ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng:

Sự cạnh tranh trong kinh doanh là điều không thể nào tránh khỏi hầu hết các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh hiện nay đều mong muốn đem đến khách hàng sự thoải mái tiện lợi nhất, vì vậy để phát triển hệ thống bán hàng/ dịch vụ đang cung cấp thì việc sở hữu cho một Website là điều kiện tất yếu để khẳng định vị thế trong thị trường. Để chuẩn bị vũ khí chiến đấu thật lợi hại, bạn cần xây dựng một website chuyên nghiệp, chuẩn Seo, giao diện độc đáo và chức năng đầy đủ bạn hãy đến ngay với dịch vụ thiết kế website ở Cần Thơ của TRUYỀN THÔNG 3S. Đến với TRUYỀN THÔNG 3S bạn nhận được gì?

Dịch vụ thiết kế website tại Truyền Thông 3s:

 • Tiết kiệm thời gian: khi lựa chọn cho mình một dịch vụ thiết kế website ở Cần Thơ chuẩn  UI/UX sẽ giúp bạn tạo dựng ra một website hoàn chỉnh, đảm bảo đầy đủ mọi tính năng như yêu cầu. Bạn không phải mất nhiều thời gian để chạy đôn chạy đáo tìm kiếm nhiều đối tác cung cấp tên miền, mua hosting bởi đến với TRUYỀN THÔNG 3S mọi thứ sẽ được tạo dựng trọn gói từ tên mua, mua hosting cho đến tạo dựng hoàn chỉnh chức năng của một trang web.
 • Chi phí thiết kế web trọn gói không phí phát sinh: giá thành thiết kế web vẫn là nỗi lo lắng khó vơi của mỗi doanh nghiệp/ công ty đúng không nào? Thấu hiểu vấn đề đó, tại TRUYỀN THÔNG 3S luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng các dịch vụ trọn gói với chi phí tiết kiệm nhất, chi trả trọn vẹn một lần khởi chạy dài lâu.
 • Sử dụng các công nghệ kỹ thuật mới nhất: đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề cập nhật liên tục các kỹ thuật mới và tiên tiến áp dụng xây dựng thiết kế website hoàn hảo từ giao diện đến chức năng.
 • Thường xuyên bảo trì và hỗ trợ nâng cấp website theo yêu cầu: đến với dịch vụ thiết kế website ở Cần Thơ của TRUYỀN THÔNG 3S, bạn còn được thường xuyên nâng cấp bảo dưỡng website theo định kỳ, sẵn sàng hỗ trợ khắc phục mọi vấn đề nào mà bạn gặp phải trong quá trình vận hành.

Thông tin liên hệ dịch vụ thiết kế website ở Cần Thơ:

 • Địa chỉ: 22 Lý Tự Trọng, An Cư, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0985-069-065
 • Email: info@truyenthong3s.com
 • Website: https://truyenthong3s.com/
 • Fanpage: Truyền Thông 3s

Mỗi sản phẩm được tạo ra từ dịch vụ thiết kế website ở Cần Thơ của TRUYỀN THÔNG 3S là một gương mặt đại diện cho khách hàng chính vì thế TRUYỀN THÔNG 3S luôn mong muốn đem đến bạn những gì hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ ngay đến TRUYỀN THÔNG 3S khi có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ thiết kế website ở Cần Thơ chuẩn UI/UX và load max nhanh nhé!